Thống kê
Hôm nay : 17
Tháng 02 : 902
Năm 2020 : 1.889
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường mầm non Thụy Hà tổ chức chuyên đề âm nhạc: “ Bé mầm non làm quen với làn điệu chèo "

Chuyên đề âm nhạc: “Bé mầm non làm quen với làn điệu chèo”

   Ngày  31/12/2019  Trường mầm non Thụy Hà tổ chức chuyên đề âm nhạc: “Bé mầm non làm quen với làn điệu chèo”. Về dự và chỉ đạo chuyên đề có đồng chí Nguyễn Thị Thu  PHT phụ trách chuyên môn của nhà trường, cùng toàn thể các đồng chí giáo viên trong trường cùng dự , trao đổi , chia sẻ, học tập kinh nghiệm.

  Chuyên đề:  “Bé mầm non làm quen với làn điệu chèo” được thiết kế dưới hình thức một tiết dạy âm nhạc, dạy hát làn điệu chèo: “Thụy Hà quê em”.

   Chuyên đề nhằm duy trì việc đưa nội dung giáo dục văn hóa truyền thống vào trường mầm non phù hợp với bản sắc của địa phương, đem đến cho trẻ mầm non nhiều ấn tượng về tình yêu quê hương Việt Nam đậm đà bản sắc dân tộc nói chung và văn hóa nghệ thuật hát chèo của quê hương Thái Bình nói riêng.

       

   Qua chuyên đề giúp toàn thể giáo viên trong nhà trường có cơ hội tìm hiểu, khai thác những làn điệu chèo mượt mà, say đắm lòng người của quê hương Thái Bình. Đồng thời thể hiện lòng yêu nghề, say mê sáng tạo của cô và trò Trường mầm non Thụy Hà trong việc đổi mới hình thức cũng như phương pháp dạy học, giúp cho trẻ có một môi trường học tập thân thiện và tâm hồn trong sáng qua các làn điệu chèo của quê hương. Đóng góp tích cực vào việc nâng cao chất lượng công tác giáo dục mầm non, góp phần xây dựng: Trường học thân thiện , học sinh tích cực.

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Lịch sự kiện
Fanpage Facebook