Thống kê
Hôm nay : 18
Tháng 02 : 903
Năm 2020 : 1.890
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Đại hội Chi bộ Trường mầm non Thụy Hà nhiệm kỳ 2020 - 2022

      “ Đại hội Chi bộ Trường mầm non Thụy Hà nhiệm kỳ 2020 - 2022 ”

    Thực hiện kế hoạch số 35KH/ĐU ngày 20/12/2019 Đảng ủy xã Thụy Hà về đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2020 - 2022, được sự nhất trí của Đảng ủy, sự thống nhất của ban chi ủy Chi bộ. Chiều ngày 13/01/2020 tại phòng họp hội đồng, Chi bộ Trường mầm non Thụy Hà đã long trọng tổ chức Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2020 - 2022.

     Đại hội chi bộ nhằm tổng kết, đánh giá các mặt đã làm được và chưa làm được trong nhiệm kỳ 2017 - 2020, đề ra phương hướng nhiệm vụ và bầu chi ủy nhiệm kỳ 2020 - 2022. Tham dự đại hội có đồng chí Trần Thế Anh Phó bí thư Đảng bộ xã Thụy Hà, đồng chí Bùi Thị Hương Bí thư Chi đoàn trường, cùng toàn thể các Đảng viên trong Chi bộ nhà trường.

   

 Tại  Đại hội, đồng chí Nguyễn Thị Tiền Bí thư chi bộ nhà trường đã thông qua báo cáo tổng kết nhiệm kỳ 2017 - 2020. Trong nhiệm kỳ qua chi bộ trường mầm non Thụy Hà đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị và công tác xây dựng Đảng , đặc biệt là triển khai nghiêm túc sâu rộng việc thực hiện Nghị Quyết Trung Ương IV và đẩy mạnh việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Sau bản báo cáo tổng kết đ/c Nguyễn Thị Tiền cũng đã thay mặt chi ủy thông qua báo cáo kiểm điểm của chi ủy nhiệm kỳ 2017 - 2020. Báo cáo đã nêu rõ những ưu điểm và hạn chế của chi ủy.

    Sau khi lắng nghe 2 bản báo cáo Đại hội được lắng nghe ý kiến tham luận của 2 Đảng viên trong chi bộ nhằm bổ xung, đóng góp những ý kiến thêm cho báo cáo.

    

     Với tinh thần nghiêm túc, khẩn trương Đại hội đã làm tốt cồng tác bầu cử ban chi ủy chi bộ nhà trường nhiệm kỳ 2020 - 2022. Những đồng chí được chi bộ tín nhiệm  có lập trường tư tưởng chính trị ổn định, có mục tiêu phấn đấu vì lý tưởng của Đảng , vì trách nhiệm với quần chúng .Với số phiếu cao tín nhiệm cao100/%, 3 đồng chí Lê Thị Hiền, Nguyễn Thị Thu, Tạ Diệu Thúy đã trúng cử ban chi ủy khóa mới.  Thông qua bầu cử, Đại hội đã tín nhiệm và bầu ra đồng chí Lê Thị Hiền làm Bí thư Chi bộ và đồng chí Nguyễn Thị Thu làm Phó bí thư. 

     Thay mặt Đảng ủy xã Thụy Hà, đồng chí Trần Thế Anh đã gửi lời chúc mừng Chi ủy mới. Theo đồng chí phó bí thư Đảng bộ xã, Chi bộ trường mầm non có nhiệm vụ chính trị hết sức quan trọng, gắn liền với nhiệm vụ chăm sóc giáo dục thế hệ mầm non tương lai của đất nước, do đó bên cạnh việc xây dựng phương hướng riêng cho chi bộ, thì Chi bộ cần đẩy mạnh công tác tham mưu xây dựng kế hoạch phát triển cho Đảng bộ . Bên cạnh đó đồng chí cũng đóng góp ý kiến nhằm giúp Chi bộ khắc phục những hạn chế và phát huy những ưu điểm trong nhiệm kỳ mới.

   Kết thúc Đại hội, toàn thể đảng viên của chi bộ nhất trí thông qua Nghị quyết và quyết tâm hoàn thành các nhiệm vụ chính trị mà Nghị quyết Đại hội đã đề ra trong nhiệm kỳ 2020 - 2022./.

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Lịch sự kiện
Fanpage Facebook